Chính sách đổi trả

Để tiện trao đổi với quý vị khi đặt hàng tại Website Nanomax, chúng tôi xin được đưa ra quy định về đổi trả hàng hoá như sau:

1. Hàng được đổi trả

Thời hạn đổi trả hàng hoá được tính khi kiểm tra hàng từ nhân viên bưu cục. (hàng chỉ chấp nhận đổi trả khi phát hiện không chuẩn, không đúng như báo giá ban đầu ngay khi nhận hàng trước sự chứng kiến của nhân viên bưu cục). Hàng chưa bóc tem, nhãn mác, còn nguyên vẹn, chưa sử dụng và có bill của Nanomax sẽ được đổi trả trong vòng 30 ngày kể từ ngày mua hàng.

Hàng lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất sẽ được đổi trả thông qua đại lý phân phối, các đại lý sẽ gửi hàng về công ty để hoàn thành thủ tục đổi trả.

2. Không được đổi trả

Nanomax không chấp nhận đổi trả hàng hoá khi đã bị hư hỏng do sử dụng, bóp méo, bóc tem, bóc vỏ, không còn nguyên vẹn…, hoặc để quá thời gian quy định đổi trả hoặc hàng không chính hàng từ Nanomax.

3. Sau khi đổi trả

Nếu hàng hoá bị hoàn, trả lại nơi gửi chúng tôi sẽ gửi lại hàng ưng ý theo yêu cầu của quý khách (nếu có). Hàng sẽ được gửi đến quý vị khi nào ưng ý thì thôi.

Lưu ý: Sau 2 lần gửi nếu quý vị vẫn không ưng ý thì việc chọn lựa hàng mới nên cân nhắc lên tận nơi mua hoặc có thương lượng trực tiếp bằng video hình ảnh để đảm bảo không gây tổn hại nhiều đến tiền ship của đôi bên.